Kiến thức sơn gốc dầu ngoại thất Hamiko từ A-Z

Có nên sử dụng sơn dầu chống thấm tường?

Bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ cho việc có nên sử dụng sơn dầu chống thấm ngoài trời hay không đâu? Lựa chọn sơn dầu chống thấm tường luôn là lựa cho thông minh khi sử dụng cho nhà và các công trình. Bởi loại sơn dầu chống thấm tường này không chỉ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bởi những tác nhân gây hại. Mà sơn dầu chống thấm còn mang lại giá trị thẩm mỹ, độ bóng và sự đa dạng màu sắc của nó.

Phân loại sơn dầu chống thấm

– Chống dầu thấm gốc Bitum Polymer: Gồm 2 loại là chống thấm dạng lỏng dùng để quét tạo màng ngăn nước và chống thấm dạng màng khò.

– Chống dầu thấm gốc PU-Polyurethane: Đây là hợp chất chống thấm hai thành phần dạng lỏng, gốc nhựa có dung môi, đa tính năng.

– Chống dầu thấm gốc Silicate dạng thẩm thấu: Loại chống thấm này có rất nhiều ưu điểm như: độ bám dính tốt, khắc phục mọi nhược điểm rò rỉ từ bên trong

– Chống dầu thấm gốc xi măng: Gồm 2 loại là chống thấm gốc xi măng một thành phần và chống thấm gốc xi măng hai thành phần.

  • Sơn chống thấm gốc dầu
  • Sơn chống thấm gốc dầu đặc biệt

Hiện thị trường sơn dầu tham gia bởi nhiều hãng sơn lớn được sự tin tưởng của người tiêu dùng và trong đó có sơn gốc dầu ngoại thất Hamico.

Nắm bắt giá sơn dầu mới nhất năm 2022 sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tính toán chi tiêu và kiểm soát tài chính của mình. Sơn dầu giúp chống thấm, chống nấm mốc, gỉ sét phai màu cực tốt. Nên được dùng làm sơn phủ trang trí hoặc sơn bảo vệ cho các vật dụng bằng gỗ, kim loại hiệu quả.

Các Bài Viết Liên Quan