Cung cấp Sơn Gốc Dầu Ngoại Thất Hamiko

Dùng sơn dầu có chống thấm được không?

Để lựa chọn một loại vật liệu phù hợp trong số hàng trăm sản phẩm có trên thị trường không phải ai cũng làm được. Bên cạnh các loại loại sơn chuyên dụng, sơn dầu chống thấm được sử dụng nhiều bởi tính năng ưu việt.

Sơn dầu có khả năng chống thấm tốt, mang tính thẩm mỹ cao

Nhiều người vẫn nghĩ rằng chúng chỉ thích hợp với gỗ hay kim loại. Thế nhưng loại sơn phủ gốc dầu còn có thể dùng để quét tường. Quan sát bạn sẽ thấy loại sơn này giúp cho bề mặt không thấm nước. Hạn chế tối đa trầy xước trên bề mặt. Khi phủ lên bê tông đúc trong xây dựng sẽ có được độ bóng hoàn hảo. Không những vậy còn mang tính nghệ thuật cao hơn so với các sản phẩm ngăn thấm nước khác.

Mua sơn dầu chống thấm cho tường ngoài trời có hiệu quả?

Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc rằng dùng sơn chống thấm gốc dầu có tốt không? Nếu dùng để sơn tường ngoài trời liệu có đảm bảo độ bền như ý muốn? Được biết các thành phần có trong đó giúp bảo vệ công trình một cách tốt nhất. Tránh ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn một số ưu điểm như:

  • Dễ dàng tẩy rửa vì độ bóng cao, nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn bám dính trên bệ mặt
  • Ít trầy xước hơn sơn nước do đặc tính của nó

Quét sơn dầu tường sẽ có khả năng kháng nước tốt hơn. Đặc biệt là những vị trí thường xuyên thấm nước như chân tường. Nhiều người có kinh nghiệm thường dùng để chống thấm sau khi đã dùng sơn chuyên dụng
Với những bức tường ngoài, sau khi phủ sơn dầu lên bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nghệ thuật trên đó. Vẽ tranh 3D là gợi ý phù hợp với những người có tâm hồn nghệ sĩ.

Tuy rằng các loại sơn gốc dầu sử dụng tốt cho tường ngoài trời. Thế nhưng sản phẩm cũng có một số nhược điểm nhỏ. Độ bền thấp, mùi khó chịu hơn sơn nước và hay bị chói lóa dưới nắng mặt trời.

Nên sử dụng sản phẩm để chống thấm cho tường ngoài

Lưu ý khi dùng sơn dầu chống thấm

Để phát huy hiệu quả chống thấm và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn cần phải chú ý một số vấn đề.

Không nên dùng sơn dầu trong nhà

Chống thấm bằng sơn dầu được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng tốt nhất nên dùng sản phẩm cho tường ngoài trời. Lý do bởi loại sơn này có thể chống ngấm nước bề mặt thẳng đứng tốt hơn. Việc loại bỏ vết bẩn đơn giản hơn sơn nước. Và đặc biệt an toàn hơn so với việc dùng trong nhà bởi mùi sơn khá khó chịu.

Một sự lựa chọn khác bạn không nên bỏ qua đó chính là sơn chống thấm gốc dầu HAMIKO. Đánh giá về chất lượng, sản phẩm này cho thấy hiệu quả vượt trội. Chống thấm nước trên nhiều bề mặt khác nhau, rất tiện lợi.

Các Bài Viết Liên Quan